Nghệ An – Chị Bán Trứng Gà Gặp Nạn Được Người Dân Giúp Đỡ

Không hề có bất kì ai “hôi trứng”, chí bán trứng gà gặp nạn được người dân giúp đỡ hết mình.

Chị bán trứng gặp nạn, người dân kéo vào… giúp đỡ

Thời gian qua, nhiều câu chuyện hôi của khi thấy người khác gặp nạn đã khiến nhiều người dần mất niềm tin vào cuộc sống. Tuy nhiên, mới đây đã có một câu chuyện minh chứng cho lòng tốt của con người không bao giờ biến mất trong cuộc sống.

Theo một bài đăng trên Facebook, một chị bán trứng gà gặp nạn, những quả trứng rơi vỡ khắp đường. Người dân địa phương thấy vậy liền kéo đến… giúp đỡ nhiệt tình.

trứng gà
Người dân thấy chị bán trứng gặp nạn, ai nấy đều nhiệt tình giúp đỡ

Ấm lòng vời hành động đẹp của bà con Nghệ An

Được biết, câu chuyện trên xảy ra tại tại xã Thanh Nho, huyện Thanh Chương, Nghệ An. Nhân vật chính là chị bán trứng gà, khi đang chở trứng ra chợ bán thì vấp phải ổ gà và té ra đường. Số trứng của chị rơi vỡ khắp nơi. Tuy nhiên, còn rất nhiều quả lành lặn.

Người dân xung quanh thấy vậy liền ùa vào rất đông nhặt những quả trứng còn lành lặn và… gom lại giúp chị. Một số người khác thì giúp đỡ chị dọn dẹp trấu rơi vãi trên đường cùng những quả trứng bị vỡ.

tin tức đá gà
Mọi người đang thu gom trứng giúp người gặp nạn

Nhiều người đã để binh luận hoan hô hành động đẹp của bà con, giúp đỡ người gặp nạn. Dù bị chị bán trứng gà thiệt hại không nhỏ, nhưng lòng tốt của mọi người cũng xoa dịu đi phần nào. Thật đáng khen cho tinh thần tương thân tương ái giữa dòng đời hổi hả này. Câu chuyện này khiến mỗi người chúng ta càng có thêm niềm tin vào cuộc sống hơn!

Theo quy định pháp luật các hình thức đá gà ăn tiền; đá gà trực tiếp ăn tiền là bất hợp pháp. Chính vì thế website Dagatructiep.org lập ra; với hy vọng cung cấp đến anh em một cộng đồng yêu gà xem đá gà an toàn nhanh chóng. Hy vọng anh em chơi gà và đam mê an toàn.

Tổng hợp: https://dagatructiep.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *