Tâm Sự Của Một Thằng Nuôi Gà Mùa Dịch Bệnh

Cuộc đời này muốn làm nên nghiệp lớn thì phải có chí lớn, gan dạ và dũng cảm. Phải có người dẫn lối đưa đường. Chỉ có những thằng ngu dốt mới muốn nấp trong vũng ao tù nước đọng.

Tâm Sự Của Một Thằng Nuôi Gà Mùa Dịch Bệnh
Tâm Sự Của Một Thằng Nuôi Gà Mùa Dịch Bệnh

Chỉ muốn làm cá nhỏ , suốt đời trong kênh mương chật hẹp…chứ ko muốn làm con Rồng vùng vẫy vượt ra biển Đông. Ok ko sao cả…chỉ lúc phú quý huy hoàng chúng ta mới chén chú chén anh.

Còn lúc đời nó xuống dốc tý thì lại bơ nhau như công an gặp người quen ngoài phố.

Cuối cùng thì..: ” Tôi vẫn cô đơn “.

Nhắc nhẹ cho những người cần nhắc ” khi mình đói khổ kẻ cho mình một bữa cơm dù rằng trong nhà họ chỉ còn mỗi lon gạo đó mới là tình nghĩa anh em “‘. Cái ơn nghĩa đó làm người cần phải nhớ suốt đời.

Khi nghèo đói ko có tiền ai dang tay ra giúp thì phải luôn ghi khắc sâu trong tim…và khi có cơ hội phải biết tự giác mà đền đáp lại …Nếu ko có tiền thì hãy trả bằng xương máu , bằng sức lực… Đừng quên nhanh quá…cũng đừng đổi thay.

Gần 1 tỷ tiền đó ko phải là tôi quên….tôi vẫn nhớ….chỉ là để coi thử liệu rằng ae sống như thế nào…phải đền đáp và trả ơn nghĩa ra làm sao. Cuộc sống có đôi lúc nếu quá khó khăn …thì ko cần phải trả lại ân huệ bằng tiền….vì chắc hẳn rằng sẽ ko có tiền để mà trả.

Hãy đối đãi và trả cho nhau bằng sự nhiệt thành. Đó mới là đạo của người quân tử. Còn ae nghĩ mình ko phải người quân tử thì cứ sống thản nhiên mà thôi. Ok, cuộc đời ko ai tắm 2 lần trên một dòng sông.

Vật chất phù hoa rồi cũng sẽ mất….mình sẽ làm lại từ đầu và sẽ bắt đầu một mối quan hệ mới với những người xung quanh hoàn toàn mới. Chúc anh em đam mê đá gà campuchia có thành công trên con đường mình đã chọn.

Tổng hợp: https://dagatructiep.org/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *