Tại sao Thomo tiếp tục “tạm ngưng” sau khi phát lại vài ngày?

Như anh em cũng biết, trước tết âm lịch 2020 bồ gà Thomo bất ngờ ngưng hoạt động do lệnh cấm của Thủ tướng Campuchia về việc đánh bạc trực tuyến. Nhưng sau Tết bồ đã thỏa thuận được hợp đồng và tiếp tục phát trực tiếp. Tuy nhiên chỉ sau vài ngày trực tiếp trở lại thì Thomo lại tiếp tục thông báo tạm ngưng. Vậy lý do tại sao bồ lại tạm ngưng? Lý do tạm ngưng đó chính là “Chặn nguy cơ dịch Covid-19 xâm nhập từ Campuchia vào Việt NamTheo báo “VnExpress”:

Trung tướng Hoàng Xuân Chiến yêu cầu Bộ đội Biên phòng kiểm soát chặt 1.245 km biên giới với Campuchia, ngăn nguy cơ xâm nhập dịch Covid -19.

Ngày 10/3, trung tướng Hoàng Xuân Chiến (Tư lệnh Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng – Bộ Quốc phòng) yêu cầu các cửa khẩu dọc tuyến biên giới Việt Nam – Campuchia phải đưa khâu kiểm dịch lên quy trình đầu tiên, phối hợp các địa phương sẵn sàng đóng cửa đường mòn, lối mở khi có lệnh vì “chống dịch còn hơn cả chống giặc”.

Chính vì thế anh em không thể mang gà qua Thomo nên bồ Thomo đã quyết định tạm ngưng hoạt động cũng như tạm ngưng phát trực tiếp đá gà thomo, đá gà cựa sắt một thời gian. Vậy khi nào Thomo sẽ hoạt động lại? Và bồ thomo có hoạt động lại không? Câu trả lời đó là “chắc chắn có” và sẽ hoạt động lại khi dịch bệnh lắng xuống. Trong thời gian này anh em có thể xem lại những trận đá gà trực tiếp đỉnh cao tại đây nha!

Tổng hợp: https://dagatructiep.org/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *