Rủ nhau tổ chức đá gà ăn tiền trên rẫy cà phê, 19 đối tượng bị bắt

Vừa qua, công an Lâm Đồng đã triệt phá thành công một tụ điểm đá gà ăn tiền ẩn nấp trong rẫy cà phê.

Lợi dụng căn chòi của người dân để tổ chức đá gà ăn tiền

Nhận được tin báo của người dân về một tụ điểm đá gà trên rẫy cà phê, công an Huyện Đức Trọng đã phối hợp cùng công an địa phương đã tổ chức vây bắt ngay sau đó.

Được biết, các đối tượng đã rủ nhau tổ chức đá gà trên đồi cà phê của ông Ng.V.Tr (56 tuổi, trú xã Liên Hiệp). Theo như lời khai của các đối tương, biết được thời gian ông Tr hay tới lui căn chòi trên rẫy cà phê. Các đối tượng này đã lợi dụng chính căn chòi để tổ chức đá gà sát phạt mà ông Tr không hề hay biết.

đá gà ăn tiền
Căn chòi nơi tổ chức đá gà ăn tiền

Theo đó, tại thời điểm tụ điểm đá gà diễn ra, ông Tr không có mặt và không liên quan đến vụ việc này.

Tụ điểm đá gà hoạt động chưa đến một ngày đã bị tóm gọn

Theo các nguồn tin từ công an Xã, ngay khi nhận được thông tin từ người dân, cơ quan chức năng đã cử người theo dõi. Tụ điểm này chỉ mới hình thành từ trưa ngày 29/9, đến sáng hôm sau khi tieepcs tục tổ chức thì bị công an tóm gọn.

Tại hiện trường, công an bắt giữ 19 đối tượng và thu giữ nhiều tang vật như: 56 triệu đồng, 5 con gà đá, 20 xe máy các loại.

tang vật bắt đá gà
Các tang vật thu giữ được tại hiện trường bắt đá gà
tin tức đá gà
19 đối tượng bị bắt giữ tại tụ điểm đá gà

Hiện, cơ quan công an vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ, mở rộng thêm các đối tượng liên quan.

Theo quy định pháp luật các hình thức đá gà ăn tiền; đá gà trực tiếp ăn tiền là bất hợp pháp. Chính vì thế website Dagatructiep.org lập ra; với hy vọng cung cấp đến anh em một cộng đồng yêu gà xem đá gà an toàn nhanh chóng. Hy vọng anh em chơi gà và đam mê an toàn.

Viết một bình luận