Đá Gà Cựa Dao Vì Sao Lại Được Phổ Biến Đến Vậy?

Đá gà cựa dao là một trong những hình thức mới xuất hiện ở Việt Nam chưa lâu nhưng đã trở thành tâm điểm thu hút những người đam mê chơi gà. 

Hiện tại, trên đại đa số các trường đấu những cuộc đấu gà chủ yếu là hình thức đá gà cựa sắt, cựa dao. Còn lại đá gà nòi chỉ xuất hiện trong các dịp lễ, tết của các nước là chủ yếu. Nhưng điều gì khiến cho đá gà cựa sắt, cựa dao có sự thu hút đến vậy? Dù cho đá gà cựa dao xuất hiện sau hình thức đá gà nòi theo truyền thống? Hãy cùng chúng tôi tìm câu giải đáp qua bài chia sẻ dưới đấy nhé!

1. Chơi đá gà cựa dao khó hay dễ

đá gà cựa dao

Khác hẳn so với cách chơi đá gà truyền thống thì chiến kê tham gia những trận đá gà cựa sắt, cựa dao được trang bị thêm một cái cựa sắc nhọn. Loại cựa này có 2 dạng chủ yếu là cựa dao có hình dáng như một cái dao nhỏ. Với khả năng cứa vào thịt của đối phương, loại thứ hai là cựa sắt giống như 1 chiếc đinh sắt uốn cong đầu lại cực kỳ nhọn. Với tác dụng đâm xuyên thấu vào những bộ phận của đối phương.

Hình thức đá gà cựa dao và đá gà nòi giống loại nào dễ hơn?

Đá gà nòi có những đặc điểm như thời gian thi đấu sẽ bị kéo dài, dễ dự đoán được tình hình của trận đấu. Nhưng đối với hình thức đá gà cựa dao thì do cựa có tác dụng tương đối mạnh, chỉ cần một vài va chạm nhỏ cũng dẫn tới chết thê thảm của chiến kê còn lại. Do vậy nên kết quả có thể bị lật ngược bất cứ khi nào.

Thành ra để chơi đá gà cựa dao cần phải đúc kết được kinh nghiệm chơi gà. Và khả năng phán đoán được tình thế dựa theo từng thời điểm khác nhau của trận đấu. Kể khó thì cũng không hẳn là vậy, vì trên thực tế nó đơn giản và chuyên nghiệp hơn rất nhiều so với cách thức chơi truyền thống. Đặc biệt của loại hình chơi đá gà cựa dao lại tốn ít thời gian và điều này đồng nghĩa với việc có thể tham dự nhiều trận chiến, thỏa mãn được sự đam mê của những anh em chơi gà.

2. Chơi đá gà cựa dao, cựa sắt liệu có phải cách hiệu quả nhất

đá gà cựa dao

Mỗi một hình thức lại có những ưu điểm, nhược điểm khác nhau. Nhưng tính tới thời điểm hiện tại, thì không phải bất cứ quốc gia nào cũng sở hữu các trường gà và chọi gà là một bộ môn được hợp pháp hóa. Mà chủ yếu những cuộc đấu gà tập trung ở hai đấu trường lớn trong khu vực đó chính là trường gà Thomo – Campuchia và trường gà S128 – Philippin. Nhưng nếu như đến tận hai đấu trường này để xem các trận chiến thì thực sự chi phí bỏ ra khá tốn kém và sẽ mất rất nhiều thời gian của anh em. Mà xem đá gà đòn thì phải tùy từng dịp lễ, tết trong năm mới được tổ chức.

3. Lợi ích của hình thức chơi đá gà cựa dao

Thế nên, ở thời điểm hiện tại chơi đá gà cựa dao, cựa sắt theo hình thức trực tuyến đang là một hình thức thu hút nhiều sự quan tâm của người chơi nhất. Phát triển và trở thành một cách tốt nhất giải quyết được bài toán về thời gian cũng như về chi phí mà vẫn tạo nên được cảm giác giống hệt như khi người chơi được đến trực tiếp tại trường gà. Không những vậy, đá gà trực tuyến tại các nhà cái uy tín sẽ giúp cho anh em có thêm nhiều cơ hội mang về các giải thưởng lớn từ đây. Ưu đãi lớn mà chơi trực tiếp không chắc sẽ có được.

đá gà cựa dao

Tóm lại, không phải tình cờ mà đá gà cựa dao lại thu hút được nhiều người xem đến vậy. Mà chính bởi các lợi ích mà hình thức này mang lại. Nhờ vào cách chơi đá gà cựa dao mà các trường đấu có thể tổ chức được từ 30-50 cuộc đấu mỗi ngày. Đi kèm với cách chơi trực tuyến là có thể đặt cược được một lúc nhiều lần. Và theo dõi được các trận đấu cùng 1 lúc. Có thể vì lẽ đấy mà đá gà cựa sắt và cựa dao đang dần thay thế vị trí của đá gà truyền thống trong lòng của dân chơi gà.

Vừa rồi chúng tôi đã tổng hợp những kiến thức về đá gà cựa dao để gửi đến quý độc giả trung thành của Dagatructiep.org. Với những gì đã đề cập như trên chúng tôi tin chắc rằng sẽ giúp cho các bạn áp dụng được vào thực tế khi chơi đá gà. Nhằm hạn chế những rủi ro cũng như mang lại nhiều lợi ích nhất và đó là châm ngôn của chúng tôi! Cảm ơn và hẹn gặp lại trong những chia sẻ tiếp theo.

Tổng hợp: Dagatructiep.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *