Đá Gà Ăn Tiền Sau Mùa Lúa

Sau mua lúa thì nhiều người rất rảnh rang, vì thế nhiều người tổ chức đá gà ăn tiền từ sáng tới tối, sát phạt nhau gây mất an ninh trật tự xã hội trên địa phương.

Đá gà mùa lúa chín
Đá gà mùa lúa chín

Như có hẹn từ lâu, cứ mỗi 9h sáng hàng ngày nhiều người không hẹn mà gặp tụ tập đá gà với nhau. Biến làng quê yên ấm bỗng trở nên nhộn nhịp. Các con bạc hô hào đá ăn 7 ăn 8, băng cựa để các con bạc sát phạt nhau đá gà trực tiếp với số tiền không nhỏ.

Hình ảnh đá gà ăn tiền
Hình ảnh đá gà ăn tiền

Các chủ gà khi đá với nhau thì phải chi cho chủ trường tiền sâu, còn những người bên ngoài thì sát phạt nhau bằng tiền mặt, cũng có thể là một chầu nhậu, hay 1 chầu cafe. Nếu bước vào mùa mưa thì các con bạc vẫn say mê sát phạt nhau bất chấp mưa gió.

Sát phạt đá gà
Sát phạt đá gà

Một người vợ trong số những con bạc chia sẻ : ” Chồng tôi suốt ngày say xỉn, đem tiền đi đá gà, đá gà casino, tiền làm bao nhiêu cũng không đủ, tôi nản chả muốn nói”

Say sưa đá gà ăn tiền
Say sưa đá gà ăn tiền

Đam mê không phân biệt giàu nghèo tuy nhiên anh em đá gà trực tiếp chỉ nên coi đây là trò giải trí truyền thống, không nên ăn thua bằng tiền vì không ai giàu từ món này đâu.

Tổng hợp: https://dagatructiep.org/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *