Vừa Xong Bên Đấu Trường Campuchia – Đẳng Cấp Gà Đòn

Gà (tía Diện) của Hùng Lệ gia Lai ăn cái18 và là kẻ chuyên tháo khớp cổ của đối thủ… Ôi vãi thật . ae nào có gà đá cổ như thế này bán cho mình con nhé . Mà phải đá gà kết cổ như vậy nha.

Vừa Xong Bên Đấu Trường Thomo Campuchia - Đẳng Cấp Đá Gà Trực Tiếp Đòn - Hình 3
Vừa Xong Bên Đấu Trường Thomo Campuchia – Đẳng Cấp Đá Gà Trực Tiếp Đòn – Hình 3

Chiến Kê 18 Độ Kết của Tây Nguyên Đại Ngàn

Gà 3 vụ lông , còn 1 mắt , bảng cân 33.5 kg , Mù Mắt vẫn ăn thêm 10 độ , lông 3 ăn thêm 3 độ trước khi đá độ 18 . Gà trong Tay anh em Tay Chơi Số 1 Gia Lai , những trận đấu trước toàn gặp những đối thủ sừng sỏ liên tỉnh trong Tay những Tay Chơi Lớn đã từng ăn những con Gà trị giá 300-500 triệu và những trận đấu nẩy lửa giao dịch lớn – Đối Thủ : Gà Tía Lục Đinh – Đắc Lắc . Gà 2 vụ lông , bảng cân 3.3 kg , ăn nhiều Độ Kết ( nghe nói 10 độ ) vừa mới ăn độ Gần nhất từ giá 2 ăn lên , lõi lạc Răm Bô , nghe nói chuyển nhượng anh em là 150 triệu giá ngoài 250-300 triệu.

Bao 100 : tình trạng cả hai con sức khỏe tốt cực kỳ lõi lạc

Vừa Xong Bên Đấu Trường Thomo Campuchia - Đẳng Cấp Đá Gà Trực Tiếp Đòn - Hình 1
Vừa Xong Bên Đấu Trường Thomo Campuchia – Đẳng Cấp Đá Gà Trực Tiếp Đòn – Hình 1

Hồ 1 : thả gà giao chân bên Tía Lục Đinh còn Bằng Tiền và còn 8 rất nhiều nhưng đúng là một con Quỷ con Tía Mù đá một đòn cực độc Chế con Tía Lục Đinh xuống giá 4 vì đòn đâm cựa vào đốc cổ quá nặng khiến Tía Lục Đinh rủn củ tỏi gần như đứng không vững , nhưng vì quá Kết đội Đắc Lắc vào 4 rất nhiều những quả 80-200, 40-100 … Tía Mù lên trên tỳ đẩy chân xoay tốt dẫn dắt trận đấu khiến Tía Lục Đinh chỉ biết theo thế trận , Tía Mù liên tục đá những chân cựa vừa độc vừa nặng vào đốc cổ trên và dưới của Tía Lục Đinh , hai bên ra tiền như mưa ở giá 4-5 . Hồ 2 : ra vào nước vần thế trận đó Tía Mù làm chủ trận đấu lên trên thì đè mà xuống thì chạy vẫn đá cổ trên và dưới Tía Lục Đinh , Tía Lục Đinh thể hiện nội lực sức loi tuyệt vời vừa chịu đòn vừa chống trả , bịch bịch chân Tía Lục Đinh đá lên mã kỵ và vai Tía Mù , Tía Mù hơi thể hiện yếu tải vì đòn Tía Lục Đinh cũng vừa nặng đòn vừa độc chân , Tía Lục Đinh lên giá 5-6 . Hồ 3 : Tía Mù vẫn làm chủ trận đấu thỉnh thoảng lại Cáo những đòn chí mạng vào đốc cổ Tía Lục Đinh phải Xoè liên tục , nhưng Tía Lục Đinh cũng trả lại những đòn vào đầu Tía Mù làm Tía Mù phải khâu đầu liên tục và Tai cũng bị đá Rù liên tục , giá vẫn nằm giá 4 rồi xuống 3 Tía Mù vẫn chấp.

Vừa Xong Bên Đấu Trường Thomo Campuchia - Đẳng Cấp Đá Gà Trực Tiếp Đòn - Hình 2
Vừa Xong Bên Đấu Trường Thomo Campuchia – Đẳng Cấp Đá Gà Trực Tiếp Đòn – Hình 2

Hồ 4-5 đều vẫn trận đấu ở giá 3-4 , hồ 6 Tía Mù chấp xuống 2.5 rồi 2 vì Tía Lục Đinh trương đốc cổ biểu hiện Thua rõ nét , Hồ 7 Tía Mù chấp xuống 1.5 được 2 phút thì trận đấu đột biến Gà Tía Mù trong lần đảo lối đã Phóng ra ngoài Gà lên Bằng Tiền vì hiện tượng Tía Mù bỏ chạy , lác đác có chấp lại 8 , rồi nhanh chóng Tía Mù lại lên bằng chấp dần xuống 8-7-6 Hồ 8-9 Tía Mù chấp dần xuống 3-4 nhưng vì có thông tin khi Sổ sơ chân ra trận Tía Mù có nhẩy cót không đá với Gà Phu lên lượng tiền vẫn giữ giá cao Hồ 10 Tía Mù đá Tía Lục Đinh tang khắp cổ không còn gì nữa , chủ Gà Tía Lục Đinh xin thua Một trận đấu Hay của Hai con Gà Chiến Kê xuất sắc , Rất ít khi tả đá gà trực tiếp nhưng trình độ tả thì Ứ Ừ Ư. Mong các Ngài đọc xem có giống Kim Dung viết chuyện không.

Tổng hợp: https://dagatructiep.org/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *