Thuốc Tăng Cơ Bắp Cho Gà Chọi Tốt Nhất Hiện Nay Nên Biết

Thuốc tăng cơ bắp cho gà chọi là thuốc hỗ trợ gà để có cơ bắp phát triển, tăng cơ, tăng cường sức khỏe và đề kháng cho gà nhất là những chiến kê thi đấu. Sau đây là những dòng thuốc chuyên dùng để tăng cơ cho chiến kê anh em nên biết.

Thuốc tăng cơ bắp cho gà chọi có thể khiến chiến kê khỏe mạnh hơn, cơ bắp phát triển, có sức khỏe, đề kháng và phát triển hình thể của gà. Đây là một trong những điều cần thiết để kết hợp với những bài tập luyện của chiến kê. Việc chỉ trông chờ huấn luyện cho cơ bắp phát triển rất khó và lâu nên thuốc tăng cơ bắp nay sẽ là lựa chọn phù hợp để chiến kê có cơ bắp hơn.

Bởi vậy mà hiện nay trên thị trường có nhiều thuốc tăng cơ bắp cho gà chọi để anh em tham khảo và sử dụng cho gà. Cùng theo dõi bài viết để hiểu rõ hơn về thuốc tăng cơ bắp cho gà chọi nha.

1. Vì sao cần sử dụng thuốc tăng lực cho gà chọi?

Bên cạnh những cách luyện tập và chăm sóc cho chiến kê, tập luyện để chiến kê có sức khỏe, dẻo dai hơn từ thời xa xưa đến giờ. Thì đến hiện tại nhiều anh em có thể thực hiện huấn luyện chiến kê dùng kèm với những loại thuốc tăng lực có liều sử dụng nhất định để tăng sức khỏe, cơ bắp và khả năng chiến đấu của gà.

Anh em có thể sử dụng các thuốc tăng cơ bắp cho gà chọi để gà khỏe hơn, có sức lực cũng như dẻo dai hơn, nhanh chóng có thể hồi phục sức khỏe sau khi luyện tập và thi đấu.

Những thuốc này sẽ giúp cung cấp thêm các vi chất, khoáng chất, vitamin cần thiết để gà phát triển. Hàm lượng chất trong những thuốc tăng lực này sẽ có ảnh hưởng đến quá trình chuyển hóa của các chất. Giúp gà có thể hấp thụ tốt hơn, tăng cơ bắp, tăng phát triển của cơ thể. Từ đó có thể khiến gà khỏe mạnh, dẻo dai hơn, tăng cơ hội chiến thắng khi thi đấu.

Thuốc tăng cơ bắp cho gà chọi
Sử dụng thuốc tăng lực cho gà chọi khiến gà khỏe mạnh, dẻo dai

Thức ăn hàng ngày thì chưa cung cấp đủ chất nhất cho gà chiến, nên anh em cần bổ sung chất dinh dưỡng, khóa chất, vitamin cho gà để gà phát triển tốt hơn. Các loại thuốc tăng lực, phát triển cơ bắp này có vai trò quan trọng, giúp gà đủ chất, phát triển tốt, khỏe mạnh, tăng đề kháng, chống bệnh tật hiệu quả. Còn giúp chiến kê tăng cân, giảm, mỡ, rút bớt thời gian tiến hành nuôi gà, có sức lực và dẻo dai hơn bình thường nha.

Thuốc tăng cơ bắp cho gà chọi và tăng lực có nhiều công dụng đối với chiến kê, do đó anh em có thể sử dụng thuốc này nhưng nên chú ý liều lượng. Có thể theo kinh nghiệm của nhiều sư kê khác nhau mà lựa chọn thuốc phù hợp với gà cũng như có cách sử dụng hợp lý nha.

2. Thuốc tăng cơ bắp cho gà chọi tốt?

Hiện nay thì trên thị trường có những thuốc tăng cơ bắp cho gà, thuốc hỗ trợ gà chiến như tăng lực, tăng bo đá, tăng độ nhanh của gà thậm chí có thuốc chuyên dành nuôi gà đá. Nhưng để gà có cơ bắp nổi nhanh, thì thường các sơ kê sẽ dùng thêm thuốc bổ trợ kết hợp luyện tập. Loại thuốc được nhiều sư kê sử dụng cho gà chiến đó là Aminoplex.

Aminoplex là thuốc có nguồn gốc từ Mỹ, có giá khác cao. Thuốc này cung cấp nhiều chất đi kèm trong đó, có thể giúp gà khỏe mạnh, dẻo dai, tăng đề kháng hiệu quả. Nhưng anh em nên sử dụng vì có thể dùng lâu dài, những cần lưu ý nhiều điều khi dùng nha.

Thuốc tăng cơ bắp cho gà chọi
Thuốc tăng cơ bắp cho gà chọi tốt – Aminoplex

Sau đây là một số công dụng của Aminoplex đem đến cho chiến kê:

  • Thuốc này cung cấp thêm canxi để gà có đủ chất phát triển hệ xương, gân chắc khỏe hơn, gà đứng và đá lâu hơn bình thường.
  • Tăng sức chịu đựng của chiến kê kể cả khi gà bị tác động lực đá mạnh.
  • Chiến kê sử dụng thuốc tăng cơ bắp cho gà này sẽ giúp gà không bị hụt hơi, tăng sức công phá cho chiến kê khi ra đòn.
  • Cơ gà sẽ săn chắc, khỏe mạnh hơn.

Aminoplex nhập khẩu từ mỹ là công thức cân bằng dinh dưỡng để gà có cơ bắp khỏe hơn, tăng trọng cho chiến kê. Đây là thuốc uy tín và được nhiều anh em, bà con sư kê tin dùng trên thị trường hiện nay.

3. Uống thuốc tăng cơ bắp ở gà có hại không?

Thuốc tăng cơ bắp cho gà chọi Aminoplex mang đến nhiều hiệu quả không ngờ. Nhưng cũng không nên quá lạm dụng thuốc này cho chiến kê nhé! Chỉ nên cho gà sử dụng như là một cách hỗ trợ chiến kê trong các bài luyện tập. Anh em nên sử dụng thuốc này để bổ trợ còn các bài vần đòn, vần hơi, tăng cơ, tăng sức bền khác cũng nên thực hiện như bình thường nhé!

Anh em có thể thực hiện các bài tăng cơ bắp cho chiến kê bằng các bài tập thể dục như là chạy bội, quần mái, vần hơi,… Những bài này sẽ giúp chiến kê tăng cơ, tăng sức bền, tăng sức khỏe mà không hề gây hại cho gà.

4. Những bài tập giúp tăng cơ bắp cho gà chọi

Để gà chiến có cơ bắp săn chắc, tự nhiên và bền lâu nhất thì anh em nên thực hiện các bài tập luyện cơ bắp cho chiến kê. Kèm đó sử dụng thêm thuốc bổ trợ là thuốc tăng cơ bắp cho gà chọi nhưng phải với liều lượng hợp lý. Sau đây là một số bài tập mà sư kê hay sử dụng cho chiến kê nhà mình để có một cơ thể săn chắc, cơ bắp khỏe, dày, dẻo dai và gà nhanh sung, bền bỉ hơn.

Thuốc tăng cơ bắp cho gà chọi
Cho gà chạy bội để tăng cơ an toàn, hiệu quả hơn
  • Cho chiến kê chạy bội: Thời điểm từ 6 giờ – 7 giờ sáng là lúc mà tiến hành chạy bội hiệu quả nhất. Anh em nên cho gà chạy 15-30 phút một lần vào mỗi ngày. Với cách chạy bội này thì cơ bắp được tăng, dẻo dai hơn mà con gà nhanh nhẹn, chân khỏe hơn, lực đấu cũng từ đó mà tăng lên.
  • Cho chiến kê quần mái: Đây là cách để gà xả stress, giúp cơ đùi của chiến kê thêm săn chắc mà không cần dùng đến thuốc tăng cơ bắp cho gà. Cách này nên thực hiện 2 lần mỗi ngày nha.
  • Vần hơi cho chiến kê: Đây là bước luyện tập quan trọng để gà tăng cơ, tăng sức bền mà không cần dùng thuốc. Bên cạnh đó, cách vần hơi này có khiến gà tăng cường khả năng hô hấp, rèn luyện các thế đá tránh gà hụt hơi khi thi đấu. Vì nếu như không luyện tập này, gà không nhảy được chân lên đá hay không cắn mổ được sẽ chuyển sang so đẩy, né tránh. Điều này giúp tăng khả năng phán đoán, xử lý tình huống của chiến kê một cách hiệu quả hơn.
  • Cho chiến kê luyện tập: Anh em có thể thực hiện nhiều bài tập để thay thế việc dùng thuốc tăng cơ bắp cho gà chọi. Nên thực hiện om bóp kết hợp luyện tập cho gà chiến. Vì như vậy sẽ giúp chiến kê có được cơ bắp còn đánh tan mỡ thừa, gà chiến còn có màu da đỏ, dày và đẹp hơn.
  • Dinh dưỡng cho gà: Nên bổ sung chất dinh dưỡng từ khẩu phần ăn cho gà thay vì dùng thuốc. Chú trọng thức ăn cho chiến kê sẽ bền lâu hơn việc anh em cho chiến kê uống thuốc nha. Ngoài thức ăn chính thì có thể thêm mồi như thịt bò, lươn, trạch, dế, trứng cút,… cho chiến kê. Phân bổ thức ăn cùng kết hợp phòng bệnh cho gà hiệu quả. 

5. Lời kết

Trên đây là những điều về thuốc tăng cơ bắp cho gà chiến. Anh em nên tránh việc sử dụng cũng như lạm dụng thuốc này cho chiến kê. Nên sử dụng ở mức hợp lý, tuy nhiên cần chú ý luyện tập cho chiến kê nhiều hơn nha. Điều này sẽ giúp cơ bắp bền lâu, khỏe mạnh và dẻo dai thật sự.

Các thuốc tăng cơ này trên thị trường có rất nhiều và có nhiều công dụng kèm theo. Anh em nên xem xét kỹ hướng dẫn để tránh dùng sai thuốc và sai tỷ lệ gây ra hậu quả đáng tiết nha. 

Tổng hợp: https://dagatructiep.org/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *